JOLIE ROSE

Ms. Jolie Rose – Nguyen Thi Mai Hong, founder and CEO of Miracle Beaute Co., Ltd., and Training Manager of the Academie Scientifique De Beauté Paris brand. Currently, she is living and working in France. Before becoming a representative of Académie Beaute in Vietnam, she has collaborated with many leading pharmaceutical-cosmetic brands in the world such as Dermalogica, Janssen, Matis, and Peggy Sage. In addition to regularly teaching product knowledge for Academie Beaute’s distributors around the world, she is also involved in the research and creation of active ingredients at the brand.

In addition, Jolie Rose is also a Makeup Artist with many years of experience in makeup for celebrities and politicians in Paris, France.

Her favourite thing about working for professional brands is to equip customers with correct, scientific and effective skin care knowledge, so that they can have the best care routine for their skin. This is also the biggest weakness of other beauty brands when bringing their products to the Vietnamese market

Understanding this, Jolie founded Miracle Beaute with a business philosophy based on her experience, with the wish to bring healthy and beautiful skin to the customers.

Currently, the field of skin care in Vietnam is almost chaotic, from professionally produced products inside and outside of the country, and to those that are handmade in a sketchy way at home. Therefore, a woman’s primary need to find a cosmetic that is suitable and most effective for her skin becomes complicated and requires a knowledgeable decision.

MIRACLE BEAUTE

Bằng những ấp ủ đó cùng vốn kiến thức học được từ những trường đào tạo chuyên nghiệp về hóa mỹ phẩm hàng đầu nước Pháp, ngày 10 tháng 6 năm 2014, Miracle Beaute được thành lập với mục tiêu giúp mang đến chị em phụ nữ Việt Nam một phương pháp hoàn toàn khác biệt trong việc mua và sử dụng mỹ phẩm.

Phương châm

CHỈ BÁN HÀNG SAU KHI TƯ VẤN

Xem xét và chẩn đoán tình trạng da để đưa ra giải pháp phù hợp với mục tiêu làm đẹp là cách làm đẹp hiệu quả và khoa học. Các chuyên viên tư vấn của Miracle Beaute sẽ phân tích, đánh giá tình trạng da thực tế của mỗi khách hàng và đưa ra quy trình chăm sóc hằng ngày cho làn da của bạn.

Slogan

DA KHOẺ LÀ DA ĐẸP

Một làn da khỏe mạnh sẽ là tiền đề vững chắc cho một làn da đẹp. Với slogan này, Miracle Beaute hướng đến phương châm tập trung trước tiên vào sức khoẻ của làn da, và tin rằng một làn da rạng rỡ hơn sẽ đến sau đó như một điều hiển nhiên.

CAM KẾT

Miracle Beaute mong muốn đem lại những sản phẩm phù hợp, quy trình chăm sóc da khoa học cho từng tình trạng da và sự theo dõi sát sao làn da của Khách hàng, qua đó làn da của khách hàng sẽ được cải thiện một cách hiệu quả cao nhất. Dưới đây là những cam kết dành cho Khách hàng mua hàng tại Miracle Beaute nhằm minh chứng cho sự tự tin của Miracle Beaute đối với sản phẩm và dịch vụ chúng tôi cung cấp:

CHỊU TRÁCH NHIỆM HOÀN TOÀN TRÊN LÀN DA

Miracle Beaute cam kết chịu trách nhiệm hoàn toàn trên làn da của Quý Khách trong thời gian sử dụng các mỹ phẩm chăm sóc da

THEO DÕI DA ĐỊNH KỲ

Miracle Beaute sẽ liên hệ Quý khách mỗi tháng một lần (trung bình từ 30 - 45 ngày) để lấy thông tin gồm hình ảnh và cảm nhận về da, để đảm bảo theo dõi tiến triển và thay đổi sản phẩm phù hợp theo tình trạng da, khí hậu khu vực sống, công việc... thúc đẩy quy trình chăm sóc da của Quý khách.

HỖ TRỢ VÀ GIẢI ĐÁP THẮC MẮC

Chúng tôi tiếp nhận và phản hồi các thắc mắc của Quý khách sau khi tiếp nhận yêu cầu (từ 1 đến 4 giờ) trong thời gian làm việc.

CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

Sản phẩm nhập khẩu chính hãng từ Pháp, chúng tôi có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ từng sản phẩm theo Pháp luật Việt Nam quy định.

ACADÉMIE

Académie Scientifique de Beauté với gần 130 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ làm đẹp, cùng đội ngũ các nhà khoa học và chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc da tại Pháp, mỗi sản phẩm chúng tôi làm ra đều là kết quả của quá trình nghiên cứu, thử nghiệm rất phức tạp để mang lại sự cải thiện hiệu quả nhất trên làn da của bạn.

Là trường đào tạo được công nhận sớm nhất với các phương pháp điều trị tuỳ theo loại da và các vấn đề của da, chúng tôi có những phương pháp/liệu trình đào tạo bài bản được xuất bản và lưu truyền rộng rãi trong lĩnh làm đẹp trên toàn thế giới. Tại thị trường Việt Nam, Académie Beauté hiện cung cấp các sản phẩm dùng trên da mặt, da cơ thể và các liệu trình điều trị khoa học phù hợp cho cả nam và nữ. 

GIÁ TRỊ THƯƠNG HIỆU

Académie Scientifique de Beauté đã ghi dấu vào lịch sử ngành mỹ phẩm thế giới nhờ sự đổi mới
iên tục trong công thức mỹ phẩm, sản phẩm xuất sắc, cách tiếp cận độc đáo và dịch vụ chăm sóc da
chuyên nghiệp và khoa học để chứng minh rằng: thương hiệu chúng tôi đã và luôn luôn sẵn sàng
mang cái đẹp đến gần hơn với người tiêu dùng

Một công ty hiện đại và tiên phong trong nghiên cứu & phát triển không giới hạn, luôn luôn tìm kiếm các giải pháp hiệu quả cao và tập trung vào thành phần sản phẩm.

Ban đầu, Académie Scientifique de Beauté được phân phối độc quyền và uy tín từ một cơ ngơi trên đường Rue Saint Honore, Paris: được xem là beauty salon đầu tiên ở nước Pháp. Người sáng lập thuyết phục thế giới rằng da chỉ đẹp thực sự nếu và chỉ nếu sản phẩm chăm sóc da được tạo ra một cách khoa học. Kiến thức của ông và phong cách Parisan chính hiệu trong làm đẹp đã nhanh chóng lan rộng ra Thế giới.

Công thức được chế tạo bởi các chuyên gia, vốn là các bậc thầy trong ngành công nghiệp làm đẹp. Các chuyên gia sẽ đưa ra lời khuyên thích hợp, diễn giải về thành phần sản phẩm và đề xuất giải pháp phù hợp nhất cho người khách hàng của họ.

CON SỐ ẤN TƯỢNG

0
Là số năm kinh nghiệm của chúng tôi trong ngành khoa học làm đẹp
0
Là số nguyên liệu trong công thức của chúng tôi
0
Là con số trung bình của nguyên liệu chứa trong mỗi sản phẩm của chúng tôi
0
Là số tháng tối thiểu để phát triển một công thức mới.
0
Là số thí nghiệm được tiến hành hàng năm
0
Là số thành viên thuộc bộ phận nghiên cứu và phát triển của thương hiệu

LỊCH SỬ THƯƠNG HIỆU