CÔNG THỨC KHÓA ẨM SUỐT 12H

Chứa 30% tác động như Serum và thúc đẩy sản phẩm chăm sóc da phát huy hiệu quả cao hơn 80% so với cách dưỡng da thông thường, Brightening Hydrating First-Care Serum – Pre-serum dưỡng ẩm sáng da của Académie sẽ là bảo chứng cho làn da ẩm mịn và sáng hồng hoàn hảo khi được khóa ẩm suốt 12h.

Ra đời dành riêng cho làn da châu Á, Pre-serum dù có tính chất đặc trị chuyên sâu như serum nhưng vẫn mang kết cấu lỏng mịn, nhẹ tênh, tốc độ thẩm thấu cực kỳ nhanh, đảm bảo cho làn da Nhiệt đới sự thông thoáng, mịn màng. Mang tác dụng chính như bước đệm khởi đầu cho quy trình dưỡng da, Pre-serum sẽ tạo nên những đường dẫn, liên kết và thúc đẩy các dưỡng chất của sản phẩm skincare tiếp theo thẩm thấu sâu hơn vào từng lớp Tế bào. Làn da của bạn không chỉ ẩm mịn tuyệt đối mà còn sáng và đều màu da hơn suốt 12 giờ.

Xem thêm: LIỆU TRÌNH ĐẶC TRỊ SÁNG DA

Chứa Thành phần dưỡng ẩm chuyên sâu từ GlycerinPre-serum mang đến lời cam kết về độ mướt mát, mịn màng và khoá ẩm dài lâu trên làn da. Kết hợp cùng Hyaluronic Acid phân tử lớn – thành phần dưỡng ẩm đi đầu về khả năng giữ nước cho tận 5 lớp tế bào ở tầng Biểu bì, Pre-serum sẽ hạn chế sự mất hơi nước và nâng đỡ làn da, mang đến sự căng mọng hoàn hảo suốt cả ngày dài.

Nổi bật với White³ Complex – Hỗn hợp làm sáng da quen thuộc của nhà Miracle Beaute với 3 thành phần nổi trội: Hoa Cẩm quỳ trắng, Chiết xuất Cám gạo và Cam thảoPre-serum sẽ giúp làm sáng da, chống oxy hóa và cân bằng các gốc phân tử tự do. Bên cạnh đó còn kích thích sản sinh collagen, mang lại sự mịn màng hoàn hảo, chống lão hóa và hỗ trợ làm săn chắc làn da.

Xem thêm: KEM CHỐNG NẮNG SÁNG DA 365

Hơn cả một sản phẩm dưỡng ẩm, sáng da, Chiết xuất Dưa lưới có trong Pre-serum còn giúp bảo vệ làn da tránh khỏi tác động từ ô nhiễm môi trường xung quanh, ngăn chặn tối đa tình trạng oxy hóa, nâng cao khả năng cân bằng các gốc phân tử tự do để kích hoạt quy trình chống lão hóa hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, thành phần của Dưa lưới còn giúp Pre-serum kích thích sản sinh các tế bào mới, giúp làn da thêm khỏe mạnh hơn từ tận sâu bên trong.

Bạn sẽ dùng em Pre-serum này sau các bước làm sạch và cân bằng da để sản phẩm thực hiện vai trò tạo thành chất dẫn xuất, giúp liên kết các dưỡng chất của Serum và Kem dưỡng. Đồng thời còn thúc đẩy các dưỡng chất này phát huy tối đa tác dụng cao hơn đến 80% so với khi bạn sử dụng các sản phẩm chăm sóc da theo cách thông thường.

Quá nhiều tác động tuyệt vời cùng các tính năng siêu tiện lợi, Pre-serum chắc chắn là sản phẩm không thể thiếu của các tín đồ skincare hiện đại.

Liên hệ ngay với Académie Beauté để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu em Pre-serum này nhé!

Xem thêm: DA SÁNG, MỜ NÁM CẤP TỐC CHỈ SAU 1 GIỜ

    Không có dữ liệu sản phẩm
    Không có dữ liệu sản phẩm